XÔI CHÈ MỘT CHỮ TÂM – DỊCH VỤ MÂM CÚNG TRỌN GÓI UY TÍN

Cúng tâm linh là nét đẹp văn hóa đã tồn tại lâu đời và luôn được gìn giữ và phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu và có đủ thời gian để tự chuẩn bị một mâm cúng tươm tất. Xôi Chè Một Chữ Tâm với 35 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp đồ cúng trọn gói đảm bảo mang tới quý khách hàng những mâm cúng tâm linh đầy đủ và ý nghĩa, đúng phong tục truyền thống.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp đầy đầy đủ các đám cúng: Thôi nôi, Đầy tháng, Cúng căn, Khai trương, Động thổ, Ông Táo, Nhà mới…

MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG

Cúng đầy tháng là một trong những nghi thức quan trọng để thông báo sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong các Bà Mụ, Đức Ông sẽ ban phước lành, may mắn cho đứa trẻ.

Chi tiết

MÂM CÚNG THÔI NÔI

Cúng thôi nôi là một phong tục đặc biệt của Việt Nam để kỷ niệm năm đầu tiên bé chào đời. Sau 12 tháng từ ngày sinh, khi bé vừa tròn tuổi đầu tiên, gia đình sẽ tổ chức cúng thôi nôi vào ngày sinh nhật đầu tiên của bé.

Chi tiết

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Khai trương chính là một dịp cực kỳ quan trọng đánh dấu bước đầu hoạt động của cửa hàng, công ty,… mới. Do đó, đây là một buổi lễ đòi hỏi phải chuẩn bị và chu đáo để việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi về sau

Chi tiết

MÂM CÚNG ĐỘNG THỔ

Động thổ là một nghi lễ thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Trong xây dựng, động thổ được xem là bước vô cùng quan trọng nhằm thông báo chính thức về việc tiến hành các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó

Chi tiết

MÂM CÚNG CĂN

Cúng căn (cúng đốt) là lễ cúng quan trọng chỉ sau nghi lễ cúng mụ, nhằm bày tỏ lòng biết ơn của các bậc cha mẹ đến 12 bà mụ đã luôn hỗ trợ, bảo bọc và che chở cho đứa trẻ từ khi còn ở trong bụng mẹ đến khi ra đời.

Chi tiết

MÂM CÚNG THẦN TÀI

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng hằng năm, nhà nhà lại nô nức sắm sửa lễ vật cúng vía Thần Tài. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trong ngày này, mọi người nên làm lễ cúng Thần tài để cầu may mắn, tài lộc.

Chi tiết

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mâm cúng chuyên nghiệp và thỏa mãn mọi yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mâm cúng chuyên nghiệp và thỏa mãn mọi yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Những phản hồi của khách hàng giúp chúng tôi có trách nhiệm hoàn thiện hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất

Cảm ơn Xôi Chè Một Chữ Tâm đã chuẩn bị cho bé nhà em mâm lễ đầy tháng rất đẹp, chu đáo và cẩn thận. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ. Sắp xong cũng vừa chuẩn giờ làm lễ, nhân viên đến hướng dẫn cẩn thận, nhẹ nhàng. Mâm cỗ cúng đầy đặn, ăn vừa miệng

chị Phương / Thủ Đức

Chưa bao giờ mình cảm thấy mâm cỗ tiệc đầy tháng cho con đẹp mắt và chu đáo như này luôn. Dịch vụ cực kỳ nhiệt tình và chu đáo, làm đầy tháng cho con tại Xôi Chè Một Chữ Tâm là lựa chọn số 1 tại TP.HCM mà không đơn vị nào thay thế được.

chị Loan / Quận 7

Cảm ơn Xôi Chè Một Chữ Tâm đã hỗ trợ gia đình mình làm lễ đầu đời của con tươm tất và đầy đủ, mình vui lắm! Lễ rất đẹp và tươm tất, giá cả hợp lý. Bạn sắp lễ rất đúng giờ, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Mình và gia đình rất hoan hỉ, hài lòng

anh Ngọc / Biên Hòa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Quý khách có nhu cầu đặt mâm cúng vui lòng để lại thông tin bên dưới, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại ngay