Tổng Hợp Mẫu Mâm Cúng Tone Màu Vàng – Hợp Mệnh Kim Cho Bé 2023

Hiện nay Mâm cúng Đầy Tháng, Thôi Nôi và Cúng Căn hiện đại theo tone màu vàng chính là dịch vụ mâm cúng đang bán chạy, làm mưa làm gió và được nhiều ba mẹ quan tâm nhất trong năm 2023 tại Một Chữ Tâm! Việc lựa chọn mâm cúng theo tone màu Vàng vừa có ý nghĩa tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn. Hay còn mang ý nghĩa của sự về tài lộc, thịnh vượng. Bên cạnh đó mâm cúng tone màu vàng cũng tượng trưng cho phong thuỷ phù hợp mệnh Kim của bé.

TỔNG HỢP CÁC MẪU MÂM CÚNG TONE VÀNG – MỆNH KIM ĐẸP MẮT 2023

 

Ý Nghĩa Mâm Cúng Hiện Đại Theo Tone Màu Vàng 2023

Nếu bé yêu thuộc mệnh KIM thì màu vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn. Ngoài ra còn mang ý nghĩa của sự về tài lộc, thịnh vượng.
Một vài mẫu mâm cúng hợp mệnh Kim bố mẹ có thể tham khảo sau đây:
Ngoài ra Một Chữ Tâm còn có 5 tone màu tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Tuỳ theo mệnh của bé mà ba mẹ lựa chọn tone màu cho phù hợp.
Một Chữ Tâm hi vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách tổ chức mâm cúng trọn lễ trong ngày trọng đại của bé.
???? Đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Tìm hiểu không mất phí, nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ uy tín – chất lượng – hiệu quả – giá cả hợp lý nhất. ☎️0908 263 962 (anh Hưng)
—--> Tham khảo thêm các gói mâm cúng trọn gói tại đây: Mâm cúng đầy tháng, Mâm cúng thôi nôi, Mâm cúng căn cho bé

Tags: