Top 3 Combo Mâm Cúng Đầy Tháng – Thôi Nôi Bán Chạy Nhất Năm 2023

Hiện nay Mâm cúng Đầy Tháng, Thôi Nôi và Cúng Căn hiện đại theo tone màu VÀNG, XANH LÁ, HỒNG chính là dịch vụ mâm cúng đang bán chạy, làm mưa làm gió và được nhiều ba mẹ quan tâm nhất hiện nay tại Một Chữ Tâm!

Xu Thế Mâm Cúng Hiện Đại Theo Tone Màu Hiện Nay

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu cao trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Không còn đơn giản là ăn no mặc ấm mà mọi người đều hướng đến ăn ngon mặc đẹp. Chính vì thế mà dịch vụ mâm cúng trọn gói cũng theo đó mà phát triển thêm các dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Bởi lẽ đó mà mâm cúng hiện đại theo tone màu phù hợp phong thuỷ và mệnh của bé cũng đón nhận sự yêu thích và ủng hộ từ các bố mẹ. Đặc biệt trong năm 2023, bộ 3 mâm cúng theo tone màu Vàng, Xanh Lá và Hồng là combo bán chạy hot hit nhất hiện nay.

Ý Nghĩa Mâm Cúng Hiện Đại Theo Tone Màu 2023

Mỗi một tone màu đều mang ý nghĩa sâu sắc và đặc trưng riêng. Cụ thể như:
Mâm cúng đầy tháng màu hồng hay mâm cúng thôi nôi màu hồng cho bé gái mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”. Là màu sắc đáng yêu, mềm mại dành cho phái nữ. Vì vậy các gói mâm cúng trọn gói #đầytháng, #thôinôi cho bé gái theo tone màu hồng luôn là sự lựa chọn vừa đáng yêu khi làm lễ cho bé vừa ý nghĩa lại tiết kiệm chi phí cho ba mẹ.  
Giảm giá!
Giảm giá!
Mâm cúng thôi nôi tone màu xanh lá tượng trưng cho sự ấm no, thịnh vượng. Màu xanh lá được biết đến là sự khởi đầu mới trong cuộc sống. Ngoài ra còn có ý nghĩa cho sự thuần khiết, trí tuệ
Nếu bé nhà mình thuộc mệnh Mộc thì ba mẹ hãy yên tâm đặt ngay mâm cúng tone màu này nhé!

Tham khảo một số mẫu mâm cúng tone xanh lá sau đây:

Nếu bé yêu thuộc mệnh KIM thì màu vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng sôi động, tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn. Ngoài ra còn mang ý nghĩa của sự về tài lộc, thịnh vượng.
Một vài mẫu mâm cúng hợp mệnh Kim bố mẹ có thể tham khảo sau đây:
Ngoài ra Một Chữ Tâm còn có 5 tone màu tương ứng với 5 mệnh: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Tuỳ theo mệnh của bé mà ba mẹ lựa chọn tone màu cho phù hợp.
Một Chữ Tâm hi vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách tổ chức mâm cúng trọn lễ trong ngày trọng đại của bé.
???? Đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Tìm hiểu không mất phí, nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ uy tín – chất lượng – hiệu quả – giá cả hợp lý nhất. ☎️0908 263 962 (anh Hưng)
—--> Tham khảo thêm các gói mâm cúng trọn gói tại đây: Mâm cúng đầy tháng, Mâm cúng thôi nôi, Mâm cúng căn cho bé

Tags: