5 gợi ý quà thôi nôi cho bé gái cực chất

5 gợi ý quà thôi nôi cho bé gái cực chất sau đây sẽ là 8 gợi ý rất đáng cân nhắc nếu muốn chọn món quà hoàn hảo và hợp lý để tặng những cô công chúa bé bỏng vào ngày mừng tuổi đầu tiên.

Quà thôi nôi cho bé gái bằng thú bông

Hầu hết trẻ nhỏ đều có niềm hứng thú nhất định với những con thú nhồi bông. Dù là bé trai hay bé gái thì việc sở hữu một hoặc một vài con thú bông cũng không quá bất ngờ.

Đặc biệt, với đặc trưng tính cách mềm mỏng, dịu dàng và ấm áp thì việc tặng quà thôi nôi cho bé gái bằng những chú gấu, thỏ, cún con, mèo Kitty, ong vàng,…. bằng bông là rất hợp lý.

Những món quà dạng này cũng khá dễ mua bởi sự đa dạng kiểu dáng và màu sắc sản phẩm, nhiều điểm bán trên thị trường và mức giá tương đối dễ chịu. 

5 gợi ý quà thôi nôi cho bé gái cực chất

Quà thôi nôi cho bé gái bằng trang sức

Thật ra, việc chọn mua những chiếc lắc tay, lắc chân hoặc dây chuyền cho trẻ trong dịp lễ thôi nôi không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, để chọn được những món quà này thì bạn cần phải tinh tế.

Bạn nên chọn chất liệu bạc thay vì vàng. Đồng thời, những hoa văn được khắc trên các mẫu trang sức đó nên chọn những kiểu dáng nhẹ nhàng như hoa mai, các mẫu hoa văn,….

Thêm nữa, hãy đảm bảo bạn đã ước chừng tương đối chính xác về cân nặng hoặc cỡ vòng tay, vòng chân của trẻ để không mua phải món quà thôi nôi cho bé gái quá rộng hoặc quá chật.

===>>>> Tìm hiểu thêm thông tin mâm cúng thôi nôi

Quà thôi nôi cho bé gái bằng sách ảnh

Hãy đưa trẻ bước vào thế giới động vật, cổ tích, những câu chuyện bài học cuộc sống ngay từ độ tuổi này bằng cách tặng trẻ những quyển sách ảnh sinh động, phong phú chủ đề.

Đây không chỉ là quà tặng thú vị mà còn là cách tăng thêm sự kết nối tinh thần khi ba mẹ cùng bé đọc sách và kể cho bé nghe từng mẫu chuyện hay mỗi ngày 2 lần hoặc ngay trước giờ ngủ.

Có khá nhiều loại sách ảnh làm quà thôi nôi cho bé gái: bộ truyện Ehon Nhật Bản, bộ 365 truyện kể trước giờ ngủ, sách thư viện song ngữ cho bé, bộ Bách khoa toàn thư trẻ em,…..

Quà thôi nôi cho bé gái bằng đồ chơi nhựa

Tuy không còn quá phổ biến như trước nhưng những món đồ chơi nhựa như bộ dụng cụ nhà bếp, bộ đồ nghề bác sĩ,….. vẫn khá được ưa chuộng, nhất là khi tặng cho bé gái.

Với những món quà này, trẻ có thể tiếp cận, làm quen và thực sự hứng thú với những hoạt động thú vị như nấu nướng, khám bệnh, sử dụng ống nghe, cách cầm nắm kính lúp giả,….

Việc duy nhất cần làm khi mua dạng quà này là hãy đọc kỹ thành phần cấu tạo, tránh những chi tiết nhỏ và loại nhựa thiếu an toàn để không gây nguy hiểm khi tặng quà thôi nôi cho bé gái.

5 gợi ý quà thôi nôi cho bé gái cực chất

Quà thôi nôi cho bé gái bằng xe tập đi

Trẻ 1 tuổi là giai đoạn bắt đầu làm quen với việc tập đứng và tập đi. Đây là thời điểm thích hợp để tặng bé 1 chiếc xe tập đi thật đẹp và tiện lợi.

Bạn có thể chọn mua những chiếc xe đẩy bằng gỗ có tạo hình 3 chú chim. Khi chiếc xe được đẩy về phía trước, những chú chim sẽ mổ xuống tạo tiếng kêu “cách… cách….” khá vui tai.

Hoặc những xe tập đi truyền thống loại chòi chân cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Chọn loại xe này làm quà thôi nôi cho bé gái, quá trình tập đi của trẻ sẽ không ngại tình trạng vấp té bất ngờ.

Với 5 gợi ý quà thôi nôi cho bé gái cực chất như trên, bạn không cần quá lo nghĩ về việc chọn lựa một món quà thật đặc biệt và thích hợp để đến dự tiệc thôi nôi. Đừng quên bỏ túi bạn nhé!

===>>> Xem chi tiết về mâm cúng đầy tháng

Tags: