Chọn tuổi khai trương cửa hàng

Chọn tuổi khai trương cửa hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nếu nắm rõ cách lựa chọn ngày giờ đẹp theo tuổi với đúng các chia sẻ dưới đây. Hãy bỏ túi ngay những tuyệt chiêu này nhé!

Chọn tuổi khai trương cửa hàng

Chọn tuổi khai trương cửa hàng tại sao phải thế

Sau khi mở ra một cửa hàng mới, người chủ thường sẽ tổ chức một buổi lễ khai trương để bố cáo với chư vị Thổ thần đất đai tại khu vực kinh doanh buôn bán các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình. Lúc này, việc chọn tuổi khai trương cửa hàng thường rất được xem trọng. Vậy, việc làm này có ý nghĩa như thế nào?

Trước hết, chọn tuổi khai trương cửa hàng có thể hiểu theo hai khía cạnh. Thứ nhất, đó có thể là căn cứ theo tuổi của người chủ để chọn ngày khai trương đẹp hoặc chọn ra một người có độ tuổi phù hợp với ngày tốt khai trương khi tuổi và bản mệnh của người chủ không thật sự thích hợp.

Dù mang hàm nghĩa nào thì việc làm này cũng nhằm gặt hái được những yếu tố may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, tạo tiền đề cho sự phát triển suôn sẻ và đầy may mắn của cửa hàng nói chung và người chủ nói riêng trong thời gian đến.

======>>>>> xem nhiêu sản phẩm tại xôi chè một chữ tâm

Chọn tuổi khai trương cần lưu ý gì

Chính vì tầm quan trọng của buổi lễ khai trương mà việc lựa chọn tuổi hoặc ngày giờ phải cực kỳ chuẩn xác dựa trên cơ sở kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Lúc này, các yếu tố được xem xét đồng thời khi chọn tuổi khai trương cửa hàng gồm có:

  • Tuổi của người chủ cửa hàng: từ thông tin tuổi tác, cung mệnh của chủ cửa hàng sẽ chọn ra các ngày giờ phù hợp.
  • Tuổi của người được mượn để khai trương: trường hợp trong năm có ngày giờ tốt nhưng tuổi của người chủ hoàn toàn không phù hợp với bất kỳ ngày nào thì phải nhờ cậy một người quen biết có tuổi thích hợp để tiến hành lễ khai trương. Tuổi của người này phải đồng thời hợp với ngày giờ và hợp với tuổi của người chủ cửa hàng.
  • Ngày giờ được chọn phải thuộc nhóm hoàng đạo, tránh ngày hắc đạo, tam nương, lục sát.
  • Người được chọn để tiến hành giao dịch đầu tiên khi khai trương cũng phải có độ tuổi hợp với chủ cửa hàng và sẽ tốt hơn nhiều nếu đồng thời hợp với cả ngày được chọn làm lễ.

Chọn tuổi khai trương cửa hàng

Xem thêm bài viết liên quan: Cách tính 3 tháng 10 ngày

Chọn tuổi khai trương cửa hàng ở đâu

Thông thường, việc chọn tuổi khai trương  hoặc chọn ngày tiến hành bất kỳ một nghi thức lễ cúng nào cũng đều được cân nhắc thận trọng bởi những người am hiểu về các yếu tố tâm linh, bao gồm: ngũ hành, phong thủy, bản mệnh,…. Tuy nhiên, việc tìm được một người thật sự giỏi và am hiểu lĩnh vực này không phải dễ.

Tốt nhất, hãy tham khảo người thân, bạn bè để tìm được một nơi uy tín chuyên xem ngày giờ theo cung mệnh,… Trường hợp không khai thác được bất kỳ gợi ý nào, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những cuốn lịch vạn niên từ các trang xem tử vi và ngày giờ trực tuyến mặc dù mức độ chính xác không cao.

Trong trường hợp này, hãy nhớ đến yếu tố cực kỳ quan trọng khi tiến hành những nghi thức lễ cúng chính là tác phong, thái độ và lòng thành của người chủ lễ. Do đó, dù xem ngày giờ ở đâu và chọn ngày nào thì người chịu trách nhiệm lễ bái phải luôn trang nghiêm, lịch sự và mang hết lòng thành dâng lên chư Tôn Thần trong suốt buổi lễ.

Như vậy, chọn tuổi khai trương cửa hàng có ý nghĩa ra sao và nên chọn lựa như thế nào thật sự rất dễ nắm bắt. Hãy là một người chủ thông minh để có thể gặt hái được thật nhiều giá trị tâm linh khi tiến hành lễ khai trương hoàn thiện nhất.

Tại đây bạn có thể xem chi tiết xôi chè cũng đầy tháng

Tags: