XÔI CHÈ CÚNG ĐẦY THÁNG

Click Xem thêm MÂM CÚNG THEO TONE MÀU (Vàng-Xanh-Hồng): TẠI ĐÂY!

Giảm Giá hơn 30%
ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN: MUA 1 TẶNG 5!
Combo 4: Tặng set rau câu 13 cái trị giá 190.000VND
Bộ hài, áo 3D cúng mụ
1 Phần xôi chè (250gr/phần)
Vòng tay dâu tằm cho bé
Bộ đồ bốc cho bé, đũa hoa cúng mụ
Miễn Phí Tư vấn, giao hàng và hướng dẫn cúng
Gọi Ngay : 0908 263 962 ( anh Hưng )
Xôi Chè Một Chữ Tâm cam kết:
– Nguyên liệu: Tươi, sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất.
– Tuân thủ quy định Vệ Sinh An Toàn thực phẩm.
– Giao hàng đúng giờ.
– Kinh nghiệm 35 năm giữ trọn hương vị.
– Đủ lễ lại ít tốn kém nhất.
– CHI NHÁNH DUY NHẤT: TÂM TÍN ĐỨC

Giá trọn gói tiết kiệm click

Giá Bán: 560.000 VND

Giá Thị Trường: 690.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng đầy tháng nên lưu ý những gì? Những tiêu chí nào nên cân nhắc kỹ lưỡng khi gửi gắm niềm tin cho một dịch vụ dạng này để đảm bảo buổi cúng được diễn ra hoàn thiện nhất?

Đặt xôi chè cúng đầy tháng ngon Tp.HCM

Dù là bé trai hay bé gái thì việc đặt xôi chè cúng đầy tháng tp.HCM cũng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc và lựa chọn chính xác. Giá trị và chất lượng từng món xôi chè sẽ góp phần tạo nên thành công của buổi lễ cúng mang tính tâm linh và tinh thần rất lớn. Vậy, để chọn được dịch vụ uy tín giữa nhiều tên tuổi khác nhau thì bố mẹ nên đặc biệt cân nhắc những yếu tố nào?

 • Bố mẹ cần xác định rõ mong muốn của mình về các món xôi chè cúng đầy tháng. Nói cách khác, khi tiếp xúc dịch vụ, bạn cần hiểu rõ mình muốn nhận được loại xôi gì, chè gì, được nấu bằng nguyên liệu nào: đậu loại 1 hay đậu thuần chủng tự nhiên, đường cát trắng hay đường kết tinh, đường thô, đường mía….
 • Uy tín của dịch vụ trên thị trường thông qua phản hồi của các khách hàng trước đó. Một dịch vụ được phản hồi tốt sẽ ít rủi ro hơn so với các dịch vụ nhận về nhiều chê trách.
 • Tài chính của gia đình là bao nhiêu. Hầu hết các dịch vụ đặt xôi chè đầy tháng thường sẽ có dịch vụ trọn gói với các phẩm vật cúng khác. Nếu hạn chế về thời gian nhưng tài chính kha khá thì bố mẹ có thể cân nhắc các gói lo trọn buổi lễ với trầu rượu, hoa quả, đồ thế,….

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Có thể nói các dịch vụ đặt xôi chè cúng đầy tháng ngày càng mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng về loại xôi chè, cách trang trí, trình bày, cách kết hợp nguyên liệu độc đáo, khác biệt, giúp gia tăng hương vị và các giá trị ẩm thực tuyệt vời bên cạnh ý nghĩa cúng lễ trang nghiêm tuyệt đối.

Xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Sẽ không quá khó khăn cho các gia đình trong việc chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho con yêu nếu đủ điều kiện về con người, thời gian,… Tuy nhiên, vì những bộn bề cuộc sống và công việc khiến cho việc này trở nên trở ngại. Lúc này, các dịch vụ cung cấp xôi chè đầy tháng bé gái, bé trai là cách nhanh nhất, tốt nhất để đảm bảo các buổi lễ cúng vẫn diễn ra theo đúng mong đợi.

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các dịch vụ nhận đặt xôi chè và giao tận nơi thì một buổi lễ cúng đầy tháng hoàn chỉnh ngoài việc có đủ số lượng xôi chè thì không thể thiếu các yếu tố sau:

 • Bộ lễ cúng thông thường gồm: trầu cau, rượu, gạo muối mổ, hoa quả, nhang đèn.
 • Bộ lễ cúng tượng trưng dâng lên cho quý bà Mụ với số lượng tương đương 12 bộ (xôi, chè, nén vàng, hài).
 • Một bộ lễ cúng xôi chè, hài, vàng nén với kích thước lớn hơn để cúng Đức Ông.
 • Một bộ tam sên gồm thịt heo luộc, trứng luộc, cua hoặc tôm luộc (nếu gia đình cúng mặn).
 • Một bộ hình thế có ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh của bé gái (thường sẽ đốt đi với quan niệm giải hạn cho trẻ nhỏ).
 • Một con gà luộc.
 • Kẹo bánh cũng được chia thành 12 phần nhỏ và 1 phần lớn như xôi chè.

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Một buổi lễ cúng đầy tháng với đủ đầy phẩm vật dâng cúng với xôi chè cúng đầy tháng bé gái, trầu rượu,…. nhưng phải được tổ chức đúng ngày thì mới vẹn tròn ý nghĩa. Theo đó, nếu là bé gái, ngày đầy tháng sẽ lùi về 2 ngày so với bé trai chỉ lùi 1 ngày.

Xôi chè cúng đầy tháng bé trai

Trong số các dịch vụ tăng thêm mà khách hàng có thể yêu cầu khi đặt xôi chè đầy tháng bé trai chính là việc đề nghị tư vấn, cung cấp các thông tin, hướng dẫn có liên quan để hoàn thiện và tổ chức một buổi lễ đầy tháng hoàn chỉnh, đủ đầy về lễ nghi cũng như số lượng vật phẩm cho mâm cúng.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Tuy nhiên, trước khi chọn đặt xôi chè ở bất kỳ dịch vụ nào thì việc quan trọng là phải xác định chính xác ngày tổ chức lễ đầy tháng để yêu cầu dịch vụ thực hiện. Theo quan niệm dân gian, nếu là bé trai thì ngày đầy tháng sẽ lùi lại 1 ngày, còn bé gái thì lùi bớt 2 ngày.

Ngoài ra, bên cạnh xôi chè đầy tháng, gia đình cần chuẩn bị thêm các phẩm vật cúng khác cho đủ mâm lễ cơ bản như: 12 chén chè nhỏ, 1 phần chè lớn, 12 đĩa xôi nhỏ, 1 phần xôi lớn, trà rượu, hoa quả, nhang đèn, gạo muối nổ. Với một số gia đình hay cúng mặn và có niềm tin tâm linh theo dân gian xưa thì cần chuẩn bị thêm:

 • Bộ tam sên.
 • 1 bộ đồ hình thế.
 • Trầu têm cánh phượng, hài, nén vàng- mỗi thứ 13 phần, trong đó 12 phần kích thước như nhau và 1 phần có kích thước to hơn.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Một buổi lễ đầy tháng đủ nghi thức sẽ bao gồm cả phần đặt tên cho bé. Đây là điều mà các dịch vụ nhận đặt xôi chè đầy tháng bé trai có thể tư vấn thêm cho khách hàng nếu có nhu cầu thắc mắc.

Có thể nói, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc mâm cúng thôi nôi, đầy tháng bởi chất lượng các dịch vụ ẩm thực như thế này đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của của thị trường.

PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG