MÂM CÚNG RẰM, CHÚNG SANH (Số 3)

Xôi Chè Một Chữ Tâm cam kết:
– Nguyên liệu: Tươi, sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất.
– Tuân thủ quy định Vệ Sinh An Toàn thực phẩm.
– Giao hàng đúng giờ.
– Kinh nghiệm 35 năm giữ trọn hương vị.
– Đủ lễ lại ít tốn kém nhất.
CHI NHÁNH DUY NHẤT: TÂM TÍN ĐỨC

Giảm Giá hơn 20%

Miễn Phí Ship nội thành.
Hỗ trợ bày trí đẹp mắt.
Miễn Phí Tư vấn và hướng dẫn cúng.
Gọi Ngay : 0908 263 962 ( anh Hưng )

Giá Bán: 1.917.000 VND

Giá Thị Trường: 2.290.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè, mâm cúng rằm – chúng sanh là một trong những dịch vụ mà Một Chữ Tâm nhận được khách hàng yêu cầu nhiều nhất.trong dịp tháng 7 âm lịch này. Vậy, đâu là nguyên nhân làm nên sự tín nhiệm đó?

Mâm cúng rằm gồm những lễ vật gì?

Một Chữ Tâm xin gửi đến quý gia chủ lễ vật của hai loại mâm cúng: mâm cúng chay và mâm cúng mặn. Tùy vào nhu cầu và cách cúng của mỗi gia chủ để lựa chọn gói sản phẩm sao cho phù hợp.

Đặt xôi chè cúng rằm vì sao được ưa chuộng?

Lễ cúng rằm, cúng mùng 1 hàng tháng được phát triển và duy trì từ thế hệ này qua thế hệ khác theo đúng truyền thống tín ngưỡng của cha ông ta. Đây được xem là lòng thành và sự biết ơn của quý gia chủ muốn gửi đến chư vị tiên linh ông bà, cầu mong cho gia đình sung túc, có nhiều sức khỏe

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, ngày mùng 1 và ngày rằm (âm lịch) mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng:

  • Ngày mồng 1: Là ngày Vọc, ngày khởi đầu của sự may mắn và thành công của một tháng.
  • Ngày rằm: là ngày Vọng, có sự thông suốt của mặt trăng và mặt trời (ngày thần thánh). Vào ngày này, con người chủ cần thành tâm cầu nguyện thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Do vậy, không phải ngẫu nhiên mà cha ông ta lại chuẩn bị mâm cũng rằm mùng 1 hằng tháng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ thì sẽ chuẩn bị mâm cúng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên là phải thể hiện được lòng thành của mình.

Đặt mâm cúng rằm ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ mâm cúng khiến quý khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ có giá tốt và uy tín đáng tin cậy! Trong khi bạn phải tất bật chuẩn bị quá nhiều thứ mà không có thời gian để chuẩn bị tất cả từ mâm cúng, văn khấn, lễ vật…Đừng ngần ngại inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Tìm hiểu không mất phí, nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ uy tín – chất lượng – hiệu quả – giá cả hợp lý nhất

Một Chữ Tâm – Chuyên mâm cúng rằm theo yêu cầu. Vậy tại sao quý công ty nên chọn chúng tôi ? Bởi vì chúng tôi có sự khác biệt.

  • Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Tiện lợi, luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  • Mâm cúng có đầy đủ lễ vật (tùy thuộc vào gói cúng mà khách hàng lựa chọn) đúng với nghi lễ tâm linh và truyền thống của người Việt Nam.
  • Mức gía phù hợp theo nhu cầu của công ty doanh nghiệp và cá nhân.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và trang bị đầy đủ biện pháp phòng dịch khi bày mâm.

Mọi thắc mắc lễ cúng Rằm gồm những gì, lễ cúng rằm ra làm sao, làm cách nào để bày trí mâm lễ chính xác, hướng đặt bình hoa và mâm quả như thế nào là đúng, nghi thức cúng như thế nào mới chính xác và giữ trọn vẹn ý nghĩa tâm linh cần thiết..… đều được các nhân viên của dịch vụ sẵn sàng cung cấp.

Với mục đích mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các dịch vụ dạng này thực sự là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu đặt xôi chè và giao hàng tận nơi, đúng giờ để tổ chức các buổi lễ cúng.

Dịch vụ đi kèm đặt xôi chè cúng khai trương trọn gói giá tốt nhất Sài gòn

PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG