MÂM CÚNG THẦN TÀI 2024

Xôi Chè Một Chữ Tâm cam kết:
– Nguyên liệu: Tươi, sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất.
– Tuân thủ quy định Vệ Sinh An Toàn thực phẩm.
– Giao hàng đúng giờ.
– Kinh nghiệm 35 năm giữ trọn hương vị.
– Đủ lễ lại ít tốn kém nhất.
– Không gà và bộ tam sên: giảm thêm 360.000vnd
– Chánh Gốc – CHỈ CÓ 1 CHI NHÁNH: TÂM TÍN ĐỨC

Giảm Giá hơn 20%

Miễn Phí Ship nội thành.
Hỗ trợ bày trí đẹp mắt.
Miễn Phí Tư vấn và hướng dẫn cúng.
Gọi Ngay : 0908 263 962 ( anh Hưng )

Giá Bán: 1.628.000 VND

Giá Thị Trường: 1.880.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI
Gợi ý mâm cúng ngày vía Thần Tài may mắn cả năm
Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng hằng năm được xem là ngày mang may mắn nên thường được cầu mong tài lộc. Nhưng không phải ai cũng biết cách cúng sao cho đúng. Vậy mâm cúng Thần Tài gồm những gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mâm cúng Thần Tài gồm những gì?

Những lưu ý khi cúng Thần Tài

Lưu ý trước khi cúng
Theo như chuyên gia văn hóa Dương Hoàng Lộc, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu tôn giáo, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh) trước khi cúng Thần Tài cần phải lau dọn bàn thờ, cách làm như sau:
– Không nên để các con vật quấy phá bàn thờ Thần Tài.
– Nên lau chùi bàn thờ Thần Tài thường xuyên bằng nước hoa bưởi.
– Nên thay luôn hoa quả khi héo.
– Không ăn mặc luộm thuộm, đồ rách khi cúng.
– Không nói bậy, chửi tục trước, trong và sau khi cúng.
– Bánh kẹo đã cúng xong thì giữ lại 1 nửa để ăn, còn 1 nửa đem đi phát lộc.
Lưu ý trong khi cúng
Khi đang cúng thần Tài, không nên ăn mặc xuề xòa, luộm thuộm. Trang phục không cần lộng lẫy, đắt tiền nhưng cần phải sạch sẽ, gọn gàng. Theo phong tục dân gian, thái độ kính cẩn, sự thành tâm mới là điều quan trọng nhất trong các lễ cúng thần linh, gia tiên.
Ngoài ra, không nói lời to tiếng, tranh cãi hay nói tục chửi bậy to tiếng với nhau trong lễ cúng thần Tài. Để thu hút tài lộc trong ngày thần Tài, cần cố gắng giữ hòa khí và sự ôn hòa, vui vẻ. Không to tiếng, nặng lời với nhau để may mắn, rước lộc về nhà.
Lưu ý sau khi cúng
Gạo muối sau khi cúng xong thì bỏ vào trong lọ và để trong nhà, không nên đổ đi. Lộc cúng chỉ nên cho người trong nhà, không được mang cho người ngoài. Rượu và nước sau khi đã cúng thì phải đem tưới xung quanh nhà.
Bánh kẹo đã cúng xong thì giữ lại 1 nửa để ăn, còn 1 nửa đem đi phát lộc. Vàng thật thì nên cất giữ bên mình để lấy may, còn tiền vàng mã đem đốt ở ngoài cổng.
Như vậy, bài viết trên đã giải đáp giúp bạn mâm cúng Thần Tài gồm những gì để nắm bắt và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nè. Lễ cúng Thần Tài phải được chăm chút tươm tất thì mới có hiệu quả tốt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm văn khấn cúng thần tài để đạt được những mong ước tài lộc của mình trong năm mới nhé!

HÌNH ẢNH MÂM CÚNG THẦN TÀI 2023

PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG