Mâm Cúng Xe Ô Tô

Mâm cúng xe ô tô trọn gói của Xôi Chè Một Chữ Tâm đầy đủ các lễ vật truyền thống mang đến bình an và may mắn cho chủ xe và gia đình.

Chúng tôi cam kết:

  • Nguyên liệu: Tươi, sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Tuân thủ quy định Vệ Sinh An Toàn thực phẩm.
  • Giao hàng đúng giờ.
  • Kinh nghiệm 35 năm giữ trọn hương vị.
  • Đủ lễ lại ít tốn kém nhất.
  • Không gà và bộ tam sên: giảm thêm 360.000vnd

Chánh Gốc (CHỈ CÓ 1 CHI NHÁNH: TÂM TÍN ĐỨC)

Giảm Giá hơn 20%

Miễn Phí Ship nội thành.
Hỗ trợ bày trí đẹp mắt.
Miễn Phí Tư vấn và Hướng dẫn cúng.

Gọi Ngay : 0908 263 962 ( anh Hưng )

Giá Bán: 1.180.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Nhiều người xem việc cúng xe mới như một thủ tục cần thiết mỗi khi mua xe, nhưng rất ít người biết sự ra đời của việc cúng xe ô tô mới mua về và ý nghĩa của nó ra sao. Xôi chè Một Chữ Tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm nấu những mâm cúng truyền thống xin chia sẻ với khách hàng về mâm cúng xe mới cầu bình an.

1. Ý NGHĨA VIỆC CÚNG XE MỚI MUA.

Cúng xe mới mua được hiểu như cách gia chủ dâng những lễ vật lên ông bà, gia tiên nhằm ra mắt và mong cầu được chứng giám và hy vọng những điều may mắn, bình an nhất trong cuộc sống.

Giúp cầu bình an cho gia chủ khi lái xe, tránh được các vụ tai nạn, va chạm trong lúc tham gia giao thông.

Mong chiếc xe ấy sẽ là công cụ tuyệt vời mang lại nguồn tài lộc, may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Giúp xe ít bị hư hỏng vặt và tạo sự an tâm khi cầm lái.

2. LƯU Ý ĐỂ CÚNG XE MỚI MUA DỄ DÀNG, ĐÚNG CÁCH NHẤT

Cách chọn ngày đẹp để cúng xe mới mua

Tùy theo từng vùng miền mà cách chọn ngày cúng xe mới mua cũng có sự khác nhau tuy nhiên điều quan trọng là chủ xe cần chọn ngày sao cho ngày tốt và ngày vừa hợp tuổi để mong cho mọi việc được suôn sẻ và đón được tài lộc tốt hơn dành cho chiếc xe yêu quý. Đặc biệt, cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tránh ngày xung khắc với tuổi của chủ xe, hạn chế những rủi ro, xui xẻo phiền toái trong suốt quá trình sử dụng xe.

Đặc biệt chủ xe cần phải tránh những ngày tiết trời xấu, ngày đó là ngày bản chất xấu thì không nên làm. Ví dụ như

  • Những ngày tà khí.
  • Những ngày cúng cô hồn

Xôi chè Một Chữ Tâm sẽ gợi ý cho quý khách các giờ tốt trong ngày như: Giờ Đại An, Giờ Tốc Hỷ và Giờ Tiểu Cát. Đây là 3 giờ tốt nhất cho việc xuất hành, lăn bánh.

Cúng xe mới mua nên quay đầu ra hay vào?

Việc thực hiện lễ cúng xe mới mua nên đặc biệt quan tâm đến hướng đặt đầu xe và điều này cũng sẽ quyết định đến việc trình bày mâm cúng. Thường thì, chủ xe sẽ đặt một mâm cúng ở bàn thờ Thần linh, gia tiên, điều này như lễ trình báo việc bạn mua xe mới, cầu mong Trời Phật phù hộ và mang những điều bình an, may mắn cho chủ và chiếc xe.

Mâm cúng thứ 2 dành cho chủ xe đặt ở cửa với đầu xe hướng ra ngoài, mâm cúng này sẽ có ý nghĩa bố thí cho các vong hồn lưu lạc, chết đường, chết chợ. Nếu kỹ càng hơn, chủ xe có thể đặt hướng đầu xe hợp với hướng phong thủy của mình.

Cúng xe mới mua ngoài sân hay trong nhà?

Câu trả lời sẽ là ngoài sân và 100% tất cả các trường hợp đều làm như vậy. Chỉ có những trường hợp đặc biệt như sân nhỏ, hoặc nhà ở đường lộ, đường lớn không thể trình bày mâm cúng ngoài sân thì chủ xe sẽ thực hiện trong nhà và vẫn thực hiện các nghi thức như bình thường.

3. ĐẶT TRỌN GÓI BỘ MÂM CÚNG XE UY TÍN, GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Xôi Chè Một Chữ Tâm với hơn 30 năm kinh nghiệm nấu xôi chè cúng thôi nôi, xôi chè cúng đầy tháng, khai trương, động thổ, nhà mới, xe mới … đảm bảo giao cho khách hàng lúc vừa mới nấu xong, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu hay hóa chất trộn vào.

(Đảm bảo 100% không lấy xôi chè củ của ngày trước giao cho khách hàng)

BẢNG GIÁ MÂM CÚNG XE Ô TÔ TRỌN GÓI TẠI MỘT CHỮ TÂM

 

Những vật lễ mua thêm nếu cần:

? Bình bông, ly hương, đĩa trưng trái cây ( 210.000vnđ)

? Gà luột chéo cánh 240.000vnđ + cháo + gỏi

? Vịt luột chéo cánh 340.000vnđ + cháo + gỏi

? 1 bộ tam sên 130.000vnđ

? 1 phần xôi 250g 17.000vnđ.

? 1 phần chè 250g 17.000vnđ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÂM CÚNG XE Ô TÔ CỦA XÔI CHÈ MỘT CHỮ TÂM