XÔI CHÈ CÚNG ĐỘNG THỔ

Xôi Chè Một Chữ Tâm cam kết:
– Nguyên liệu: Tươi, sạch đảm bảo chất lượng tốt nhất.
– Tuân thủ quy định Vệ Sinh An Toàn thực phẩm.
– Giao hàng đúng giờ.
– Kinh nghiệm 35 năm giữ trọn hương vị.
– Đủ lễ lại ít tốn kém nhất.
CHI NHÁNH DUY NHẤT: TÂM TÍN ĐỨC

Giảm Giá hơn 20%

Miễn Phí Ship nội thành.
Hỗ trợ bày trí đẹp mắt.
Miễn Phí Tư vấn và hướng dẫn cúng.
Gọi Ngay : 0908 263 962 ( anh Hưng )

Giá Bán: 993.000 VND

Giá Thị Trường: 1.240.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng động thổ là một trong những yêu cầu mà các dịch vụ ẩm thực nhận đặt xôi chè được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Vậy, đâu là nguyên nhân làm nên sự tín nhiệm đó?

Đặt xôi chè cúng động thổ, thổ công, đổ móng nhà vì sao được ưa chuộng

Bên cạnh các lễ vật cúng động thổ xây nhà đơn giản theo nghi thức phổ thông gồm nhang đèn, hoa quả, trầu rượu, gạo muối nổ, giấy cúng, bộ quần áo cúng đủ lễ, bộ tam sên- phẩm vật mặn hoặc chay tùy theo gia chủ thì còn cần phải có xôi chè, bánh kẹo.

Đặt xôi chè cúng động thổ

Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị một mâm cúng hoàn chỉnh như kể trên thì không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện thực hiện. Đây là thực tế tất yếu ảnh hưởng bởi công việc và cuộc sống, làm hạn chế tối đa thời gian của các thành viên trong gia đình. Lúc này, các dịch vụ ẩm thực ra đời, đánh vào tâm lý cần được hỗ trợ, phụ giúp của các gia đình để tổ chức các buổi lễ như vậy.

Với sự tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng nhờ nắm rõ các nghi thức lễ cúng tâm linh theo phong tục truyền thống dân gian, kết hợp với khả năng biến tấu, kết hợp, tạo nên những món xôi chè hấp dẫn, không quá khó hiểu khi các dịch vụ này được ưa chuộng rộng rãi và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của thị trường.

Đặt xôi chè cúng động thổ, thổ công, đổ móng nhà có gì hay

Nếu bạn chỉ mong muốn được đáp ứng nhu cầu đặt xôi chè cho buổi cúng bất kỳ ở gia đình hoặc công ty thì không có gì quá đặc biệt khi nhắc đến các dịch vụ ẩm thực như thế này. Vấn đề là, bên cạnh việc thực hiện đúng và đủ yêu cầu của khách hàng khi đến đặt món, các dịch vụ còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cúng bái cùng với những tư vấn cụ thể đến từng chi tiết.

Đặt xôi chè cúng động thổ

Mọi thắc mắc lễ cúng Thổ Công gồm những gì, lễ cúng động thổ ra làm sao, làm cách nào để bày trí mâm lễ chính xác, hướng đặt bình hoa và mâm quả như thế nào là đúng, nghi thức cúng như thế nào mới chính xác và giữ trọn vẹn ý nghĩa tâm linh cần thiết..… đều được các nhân viên của dịch vụ sẵn sàng cung cấp.

Với mục đích mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các dịch vụ dạng này thực sự là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu đặt xôi chè và giao hàng tận nơi, đúng giờ để tổ chức các buổi lễ cúng.

Tại sao nên chọn dịch vụ đặt xôi chè cúng động thổ, thổ công, đổ móng nhà

Bên cạnh các yếu tố kể trên, còn nguyên nhân nào khiến cho các dịch vụ nhận đặt lễ cúng đổ móng nhà, cúng Thổ công, động thổ trở thành sự lựa chọn ngày càng phổ biến hơn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau?

  • Giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí khi tự mình nấu nướng và chuẩn bị đầy đủ mâm lễ với xôi chè, bánh trái,….
  • Tư vấn tận tình đúng phong tục, đúng lễ tiết, đảm bảo mâm cúng hoàn chỉnh và trọn vẹn mọi giá trị tâm linh, ví dụ: cách cúng động thổ xây nhà 2019, cách khấn vái cúng Thổ công,…
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý luôn được báo giá chi tiết, cẩn trọng.
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời có hương vị, màu sắc tự nhiên, vừa đẹp vừa hấp dẫn.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt kèm theo các gói dịch vụ tùy giá trị đơn hàng hoặc sự kiện.

Như vậy, lựa chọn các dịch vụ ẩm thực để đặt xôi chè cúng thổ công chính là giải pháp giản tiện, tối ưu và hợp lý nhất theo xu hướng tiến bộ xã hội. Đó cũng đồng thời là cách để tiết kiệm thời gian, công sức một cách hiệu quả cho các gia chủ.

Dịch vụ đi kèm đặt xôi chè cúng khai trương trọn gói giá tốt nhất Sài gòn

PHẢN HỒI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG