MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG BÉ GÁI

Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái tp.HCM nên lưu ý những gì? Những tiêu chí nào nên cân nhắc kỹ lưỡng khi gửi gắm niềm tin cho một dịch vụ dạng này để đảm bảo buổi cúng được diễn ra hoàn thiện nhất? Đặt xôi chè cúng đầy tháng ngon Tp.HCM Dù là […]

Giá Bán: 1.150.000 VND

Giá Thị Trường: 1.560.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái tp.HCM nên lưu ý những gì? Những tiêu chí nào nên cân nhắc kỹ lưỡng khi gửi gắm niềm tin cho một dịch vụ dạng này để đảm bảo buổi cúng được diễn ra hoàn thiện nhất?

Bảng giá xôi chè cúng đầy tháng

Đặt xôi chè cúng đầy tháng ngon Tp.HCM

Dù là bé trai hay bé gái thì việc đặt xôi chè cúng đầy tháng tp.HCM cũng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc và lựa chọn chính xác. Giá trị và chất lượng từng món xôi chè sẽ góp phần tạo nên thành công của buổi lễ cúng mang tính tâm linh và tinh thần rất lớn. Vậy, để chọn được dịch vụ uy tín giữa nhiều tên tuổi khác nhau thì bố mẹ nên đặc biệt cân nhắc những yếu tố nào?

  • Bố mẹ cần xác định rõ mong muốn của mình về các món xôi chè cúng đầy tháng. Nói cách khác, khi tiếp xúc dịch vụ, bạn cần hiểu rõ mình muốn nhận được loại xôi gì, chè gì, được nấu bằng nguyên liệu nào: đậu loại 1 hay đậu thuần chủng tự nhiên, đường cát trắng hay đường kết tinh, đường thô, đường mía….
  • Uy tín của dịch vụ trên thị trường thông qua phản hồi của các khách hàng trước đó. Một dịch vụ được phản hồi tốt sẽ ít rủi ro hơn so với các dịch vụ nhận về nhiều chê trách.
  • Tài chính của gia đình là bao nhiêu. Hầu hết các dịch vụ đặt xôi chè đầy tháng thường sẽ có dịch vụ trọn gói với các phẩm vật cúng khác. Nếu hạn chế về thời gian nhưng tài chính kha khá thì bố mẹ có thể cân nhắc các gói lo trọn buổi lễ với trầu rượu, hoa quả, đồ thế,….

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Có thể nói các dịch vụ đặt xôi chè cúng đầy tháng ngày càng mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho khách hàng về loại xôi chè, cách trang trí, trình bày, cách kết hợp nguyên liệu độc đáo, khác biệt, giúp gia tăng hương vị và các giá trị ẩm thực tuyệt vời bên cạnh ý nghĩa cúng lễ trang nghiêm tuyệt đối.

====>>>>> xem thêm xôi chè một chữ tâm

Xôi chè đầy tháng bé gái

Sẽ không quá khó khăn cho các gia đình trong việc chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho con yêu nếu đủ điều kiện về con người, thời gian,… Tuy nhiên, vì những bộn bề cuộc sống và công việc khiến cho việc này trở nên trở ngại. Lúc này, các dịch vụ cung cấp xôi chè đầy tháng bé gái, bé trai là cách nhanh nhất, tốt nhất để đảm bảo các buổi lễ cúng vẫn diễn ra theo đúng mong đợi.

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các dịch vụ nhận đặt xôi chè và giao tận nơi thì một buổi lễ cúng đầy tháng hoàn chỉnh ngoài việc có đủ số lượng xôi chè thì không thể thiếu các yếu tố sau:

  • Bộ lễ cúng thông thường gồm: trầu cau, rượu, gạo muối mổ, hoa quả, nhang đèn.
  • Bộ lễ cúng tượng trưng dâng lên cho quý bà Mụ với số lượng tương đương 12 bộ (xôi, chè, nén vàng, hài).
  • Một bộ lễ cúng xôi chè, hài, vàng nén với kích thước lớn hơn để cúng Đức Ông.
  • Một bộ tam sên gồm thịt heo luộc, trứng luộc, cua hoặc tôm luộc (nếu gia đình cúng mặn).
  • Một bộ hình thế có ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh của bé gái (thường sẽ đốt đi với quan niệm giải hạn cho trẻ nhỏ).
  • Một con gà luộc.
  • Kẹo bánh cũng được chia thành 12 phần nhỏ và 1 phần lớn như xôi chè.

đặt xôi chè cúng đầy tháng bé gái

Một buổi lễ cúng đầy tháng với đủ đầy phẩm vật dâng cúng với xôi chè cúng đầy tháng bé gái, trầu rượu,…. nhưng phải được tổ chức đúng ngày thì mới vẹn tròn ý nghĩa. Theo đó, nếu là bé gái, ngày đầy tháng sẽ lùi về 2 ngày so với bé trai chỉ lùi 1 ngày.

Như vậy, việc đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai, bé gái tại xôi chè Một Chữ Tâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bố mẹ biết chọn đúng và trao đổi đủ các thông tin cần thiết khi tương tác với dịch vụ.