MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG BÉ TRAI

Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai tp.HCM là một trong những dịch vụ được nhiều hộ gia đình tìm kiếm trong những năm trở lại đây bởi sự thuận tiện, hợp lý và mức chi phí tương đối phải chăng. Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai tp.HCM Đặt xôi chè cúng […]

Giá Bán: 1.150.000 VND

Giá Thị Trường: 1.560.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai tp.HCM là một trong những dịch vụ được nhiều hộ gia đình tìm kiếm trong những năm trở lại đây bởi sự thuận tiện, hợp lý và mức chi phí tương đối phải chăng.

Bảng giá xôi chè cúng đầy tháng

Đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai tp.HCM

Đặt xôi chè cúng đầy tháng tp.HCM hiện ghi nhận khá nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những tên tuổi dịch vụ đã ra đời nhiều năm thì cũng có không ít những dịch vụ mới nổi bởi sự bắt kịp xu hướng của xã hội. Chính sự hạn chế trong thời gian và công việc khiến cho ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn các dịch vụ ẩm thực như thế này.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Thêm nữa, việc chuẩn bị được một mâm xôi chè đầy tháng thực sự bài bản hoàn toàn không dễ đối với những cặp vợ chồng trẻ. Hiểu được điều này, các dịch vụ ẩm thực chuyên nhận đặt, nhận nấu và cung cấp xôi chè đa dạng các thể loại đã ra đời nhiều hơn ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,….

Để có thể chọn được một dịch vụ đặt xôi chè cúng đầy tháng chất lượng, mỗi khách hàng cần phải cẩn trọng khi tìm kiếm, đánh giá trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bao gồm:

  • Dịch vụ ra đời bao lâu: thông thường thời gian ra đời càng lâu càng thể hiện được kinh nghiệm trong việc chuẩn bị và nấu nướng các món xôi chè chất lượng, đa dạng hương vị.
  • Giá cả: mức giá là yếu tố quan trọng để đưa ra chọn lựa. Việc cạnh tranh là không tránh khỏi, vì thế hãy chọn dịch vụ ẩm thực có mức giá hợp lý.
  • Phản hồi của khách hàng: hãy tham khảo càng nhiều phản hồi của khách hàng càng tốt. Đây là yếu tố khách quan nhất để xác định chất lượng dịch vụ đặt xôi chè đầy tháng hay nói cách khác là chất lượng các sản phẩm xôi chè sẽ nhận được.

=====>>>>>> Xem thêm về xôi chè một chữ tâm

Xôi chè cúng đầy tháng bé trai

Trong số các dịch vụ tăng thêm mà khách hàng có thể yêu cầu khi đặt xôi chè đầy tháng bé trai chính là việc đề nghị tư vấn, cung cấp các thông tin, hướng dẫn có liên quan để hoàn thiện và tổ chức một buổi lễ đầy tháng hoàn chỉnh, đủ đầy về lễ nghi cũng như số lượng vật phẩm cho mâm cúng.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Tuy nhiên, trước khi chọn đặt xôi chè ở bất kỳ dịch vụ nào thì việc quan trọng là phải xác định chính xác ngày tổ chức lễ đầy tháng để yêu cầu dịch vụ thực hiện. Theo quan niệm dân gian, nếu là bé trai thì ngày đầy tháng sẽ lùi lại 1 ngày, còn bé gái thì lùi bớt 2 ngày.

Ngoài ra, bên cạnh xôi chè đầy tháng, gia đình cần chuẩn bị thêm các phẩm vật cúng khác cho đủ mâm lễ cơ bản như: 12 chén chè nhỏ, 1 phần chè lớn, 12 đĩa xôi nhỏ, 1 phần xôi lớn, trà rượu, hoa quả, nhang đèn, gạo muối nổ. Với một số gia đình hay cúng mặn và có niềm tin tâm linh theo dân gian xưa thì cần chuẩn bị thêm:

  • Bộ tam sên.
  • 1 bộ đồ hình thế.
  • Trầu têm cánh phượng, hài, nén vàng- mỗi thứ 13 phần, trong đó 12 phần kích thước như nhau và 1 phần có kích thước to hơn.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Một buổi lễ đầy tháng đủ nghi thức sẽ bao gồm cả phần đặt tên cho bé. Đây là điều mà các dịch vụ nhận đặt xôi chè đầy tháng bé gái, bé trai có thể tư vấn thêm cho khách hàng nếu có nhu cầu thắc mắc.

Có thể nói, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc đặt xôi chè cúng đầy tháng bé trai tp.HCM bởi chất lượng các dịch vụ ẩm thực như thế này đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của của thị trường.