MÂM CÚNG THÔI NÔI BÉ GÁI

Đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái tại xôi chè một chữ Tâm là sự chọn lựa và gửi gắm niềm tin để các bậc cha mẹ chuẩn bị một buổi lễ cúng tươm tất, hoàn thiện? Sau đây, bạn cần chú ý thêm những chi tiết nào trước khi đi đến thỏa thuận và chờ đợi […]

Giá Bán: 1.150.000 VND

Giá Thị Trường: 1.560.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái tại xôi chè một chữ Tâm là sự chọn lựa và gửi gắm niềm tin để các bậc cha mẹ chuẩn bị một buổi lễ cúng tươm tất, hoàn thiện? Sau đây, bạn cần chú ý thêm những chi tiết nào trước khi đi đến thỏa thuận và chờ đợi ngày nhận sản phẩm thực tế?

Bảng giá xôi chè cúng thôi nôi

Đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái tại Tp.HCM

Trong vài năm trở lại đây, các dịch vụ đặt xôi chè thôi nôi xuất hiện ngày càng nhiều hơn, bắt kịp xu hướng của thị trường khi áp lực công việc và thời gian khiến cho các gia đình không đủ điều kiện để tự mình chuẩn bị một buổi lễ cúng tươm tất và bài bản.

đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái

Hầu hết các dịch vụ này không những nhận đặt xôi chè mà còn đồng thời cung cấp trọn gói các phẩm vật khác cần và đủ để hoàn thiện một mâm cúng hoàn chỉnh. Việc quan trọng mà các gia đình cần làm là phải tham khảo, tìm kiếm và chọn lựa đúng một địa chỉ dịch vụ đặt xôi chè ở đâu ngon để có thể gửi gắm niềm tin vào chất lượng các món xôi chè cũng như thẩm mỹ trình bày.

Có thể nói xôi chè cúng thôi nôi thường không quá cầu kỳ trong cách kết hợp nguyên liệu. Các món chè xôi đơn giản truyền thống vẫn là chọn lựa phổ biến khi tổ chức buổi lễ cúng cho con cháu. Lúc này, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa dịch vụ xôi chè ngon ở tpHCM bất kỳ.

======>>>>>>> xem thêm xôi chè một chữ tâm

đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái

Bên cạnh đó, khi đã chọn lựa được một địa điểm đáng tin cậy, bên cạnh việc trao đổi về số lượng, quy cách và hương vị của các món xôi chè thôi nôi, khách hàng còn có thể nhờ các dịch vụ này tư vấn về cách thức và phẩm vật lễ cúng cần có nếu chưa nắm rõ. Các dịch vụ đặt xôi chè cúng thôi nôi thậm chí còn nhận cung cấp trọn gói các lễ vật cúng cần thiết.

Xôi chè cúng thôi nôi bé gái

Nói đến xôi chè cúng thôi nôi thì phải xác định nhân vật chính của buổi lễ là bé trai hay bé gái. Thông thường, theo thói quen và quan niệm truyền thống dân gian, xôi chè thôi nôi bé gái sẽ khác với bé trai. Bé trai thường sẽ được gia đình chuẩn bị các món chè đậu, còn buổi lễ thôi nôi của bé gái thường sẽ được cúng bằng chè trôi nước.

đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái

Về số lượng, dù là bé trai hay bé gái thì số lượng xôi chè cần chuẩn bị cũng phải giống nhau. Một mâm lễ cúng hoàn chỉnh sẽ bao gồm 12 xôi nhỏ- 1 xôi lớn, 12 chè nhỏ- 1 chè lớn tương ứng với quan niệm dân gian khi cúng thôi nôi sẽ tưởng niệm và nguyện cầu Bà Chúa Thiên Thai- 12 Bà Mụ, là những vị bảo bọc, che chở tâm linh và sức khỏe cho con trẻ.

đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái

Bên cạnh xôi chè thôi nôi bé gái, một buổi lễ thôi nôi đúng nghĩa và hoàn chỉnh còn phải có các phẩm vật khác như trầu cau, nhang đèn, hoa quả, các bộ đồ thế, bộ hài xanh, bộ thổi vàng, gà hoặc vịt. Trường hợp các gia đình cúng chay có thể linh hoạt bỏ qua món gà vịt.

Đặc biệt, bên cạnh việc chuẩn bị đủ số lượng xôi chè thôi nôi bé gái thì cách bày trí bàn lễ cũng khá quan trọng. Không những tạo nên sự trang nghiêm cho bàn lễ mà còn mang ý nghĩa tâm linh cực kỳ lớn. Lúc này, xôi chè nên được bày trí theo cặp sóng đôi, chia rõ từng phần cho từng vị.

Có thể nói việc đặt xôi chè cúng thôi nôi bé gái, xôi chè cúng thôi nôi bé trai đã và đang trở thành một xu hướng ở thời điểm hiện tại, giúp giản tiện hóa các công đoạn chuẩn bị, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho những gia đình ít người, nhất là những cặp vợ chồng trẻ sống xa gia đình.