MÂM CÚNG THÔI NÔI BÉ TRAI

Đặt xôi chè cúng thôi nôi bé trai là buổi lễ cúng cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ, đánh dấu tuổi đầu tiên từ khi chào đời. Ngoài ra, đây còn là buổi lễ mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tinh thần theo quan niệm truyền thống Đặt xôi chè cúng thôi nôi […]

Giá Bán: 1.150.000 VND

Giá Thị Trường: 1.560.000 VND

CUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔICUNG CẤP XÔI CHÈ: ĐẦY THÁNG, SINH NHẬT, THÔI NÔI

Đặt xôi chè cúng thôi nôi bé trai là buổi lễ cúng cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ, đánh dấu tuổi đầu tiên từ khi chào đời. Ngoài ra, đây còn là buổi lễ mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tinh thần theo quan niệm truyền thống

Bảng giá xôi chè cúng thôi nôi

Đặt xôi chè cúng thôi nôi Tp.HCM

Không riêng ở một tỉnh thành nào mà dịch vụ đặt xôi chè cúng thôi nôi đã và đang xuất hiện ở khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Nhằm mang lại giải pháp tối ưu hóa thời gian cho các gia đình ít người hay các cặp vợ chồng trẻ trong việc chuẩn bị một buổi lễ tươm tất, đầy đủ cho buổi cúng thôi nôi, các dịch vụ xôi chè ngon ở tpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Xôi chè Một Chữ Tâm thường mang đến đa dạng món chè, xôi với sự kết hợp hương vị, màu sắc và tạo hình đặc biệt ấn tượng.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Xôi chè thôi nôi tùy theo bé trai hay bé gái sẽ được nấu bởi nguyên liệu khác nhau. Khi đến đặt xôi chè, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra đề nghị đặc biệt để yêu cầu dịch vụ thực hiện như cách tạo hình, chọn lựa dòng nguyên liệu đậu hạt thông dụng hay thuần chủng, canh tác tự nhiên, nấu bằng đường tinh luyện hay đường thô, đường mía, đường phèn kết tinh tự nhiên…

=======>>>>> xem thêm xôi chè một chữ tâm

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Ngoài ra, xôi chè cúng thôi nôi còn phải đảm bảo về số lượng để tạo nên một mâm cúng hoàn thiện, đủ đầy ý nghĩa. Điều này sẽ được các nhân viên của dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng cho từng khách hàng để có thể chốt hợp đồng một cách rốt ráo, đồng thời mang lại giá trị ý nghĩa cho cả đôi bên.

Để có thể nhận được những đĩa xôi, chén chè vừa hấp dẫn về phần nhìn, vừa bừng lên hương vị thơm ngon quyến rũ thì việc chọn đúng một địa điểm đặt xôi chè ở đâu ngon là cực kỳ quan trọng.

Giá trị của việc đặt xôi chè cúng thôi nôi nói riêng và của mâm lễ cúng nói chung sẽ được quyết định bởi dịch vụ mà bạn lựa chọn để gởi gắm niềm tin.

Xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Như đã đề cập ở trên, đặt xôi chè cúng thôi nôi bé trai thường sẽ chọn nguyên liệu khác với buổi cúng thôi nôi cho bé gái. Thông thường, chè đậu là món được chọn để nấu cúng thôi nôi cho các bé trai khi tròn một tuổi.

Trong đó, món chè đậu trắng được sử dụng nhiều hơn cả. Về phần xôi, khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa món xôi cúng theo ý thích hoặc quan điểm cá nhân.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Hầu hết các dịch vụ cung cấp xôi chè cúng thôi nôi bé trai sẽ đưa ra những tư vấn liên quan đến số lượng xôi chè nên bày trí (nếu khách hàng không biết) hoặc trao đổi về hương vị và màu sắc kết hợp để có thể tạo nên những món xôi thực sự thơm ngon, hấp dẫn.

Ngoài ra, bên cạnh xôi chè thôi nôi bé trai, xôi chè cúng thôi nôi bé gái, một số dịch vụ nhận đặt và cung cấp xôi chè dạng này còn hỗ trợ thêm các sản phẩm tiện ích khác, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể đồng thời nhận được các phẩm vật cúng gồm: bộ trầu cau, đồ thế cúng giải hạn, bộ hài xanh, bộ thổi vàng, cháo gỏi, gà hoặc vịt, nhang đèn, trà rượu gạo muối, hoa quả.

xôi chè cúng thôi nôi bé trai

Nếu lựa chọn dịch vụ trọn gói thì mức phí khách hàng phải chi trả để nhận được một mâm cúng hoàn thiện sẽ giảm đi khá nhiều, không những tiết kiệm thời gian mà còn là một cách cân đối chi phí hiệu quả trong ngày trọng đại của con yêu.

Bên cạnh đó, dịch vụ xôi chè thôi nôi bé trai ngon ở Tp.HCM còn hỗ trợ giao hàng tận nhà, đúng giờ, đúng nơi, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến buổi lễ thiêng liêng và vô cùng quan trọng của bé yêu.

Có thể nói đặt xôi chè thôi nôi là một dịch vụ tuy mới nhưng không mới, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khá nhiều gia đình trong việc chuẩn bị một buổi lễ hoàn thiện trong ngày trọng đại của con cháu.